Mũ Bảo Hiểm

Hiển thị 1–16 trong 19 kết quả

Nón bảo hiểm là một trong những quà tặng doanh nghiệp dù không còn mới lạ nhưng vẫn luôn được các công ty lựa chọn bởi hiệu quả truyền thông mà quà tặng doanh nghiệp mang lại. Tại TPHCM có khoảng 4,2 triệu xe máy trên đường vào giờ cao điểm nên dựa vào đó mà các doanh nghiệp chọn mũ bảo hiểm để tranh thủ truyền tải đi thông điệp, logo công ty tới khách hàng. Đặc biệt là những công ty về hàng gia dụng, những dịch vụ thiết yếu mà mọi người đều cần tới.
Nón bảo hiểm có đa dạng các thiết kế, màu sắc, hình dáng. Với những nguyên liệu chuyên dụng dùng để sản xuất mũ bảo hiểm in logo giá rẻ với khả năng chống xuyên đâm, chống đập,đẹp và chất lượng. Vì vậy, cần chọn được nhà cung cấp uy tín để đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu để phù hợp với lĩnh vực mà công ty đang hoạt động.

Mixco chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp đặc biệt là in nón bảo hiểm theo yêu cầu giá rẻ với những kinh nghiệm lâu năm trong ngành quà tặng và nhận được sự tin cậy từ các đối tác lớn như Nam Á Bank, Viettel, Sacombank,VOH,.. Hãy liên hệ với Mixco để đặt nón bảo hiểm quà tặng theo yêu cầu, chuyên viên tư vấn sẽ tư vấn được những thiết kế mới lạ, sáng tạo giúp cho doanh nghiệp có được mũ bảo hiểm phù hợp.