Quà Tặng Doanh Nghiệp

Xem tất cả 12 kết quả

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CAO CẤP

Trong những dịp quảng bá sản phẩm mới, ngày lễ sinh nhật công ty, khuyến mãi cho khách hàng, những ngày lễ trong năm, hội thảo, hội nghị, lễ khởi công … thì sẽ cần đến quà tặng có ý nghĩa và thích hợp đối với mỗi dịp lễ. Ngoài việc quà tặng giúp khách hàng biết đến công ty và thể hiện lòng thành của doanh nghiệp đến mỗi cá nhân khách hàng thì quà tặng doanh nghiệp còn là điểm nhấn giúp nội bộ công ty doanh nghiệp kết nối với nhau nâng cao tinh thần và tăng năng xuất làm việc của cán bộ nhân viên. Bên cạnh đó những món quà có gắn logo của công ty giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu cũng như có thể trở thành khách hàng thân thiết, lâu dài của doanh nghiệp.

Mixco cung cấp giải pháp quà tặng cho các công ty tại hcm

 

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp là những món quà tặng ý nghĩa, độc đáo có in logo thương hiệu dành tặng cho nhân viên và những khách hàng vào các dịp lễ hoặc sự kiện của công ty trong năm. Đây là cách giúp công ty gửi lời tri ân đến những khách hàng thân thiết đã gắn bó với công ty trong thời gian dài.

Các dòng sản phẩm quà tặng doanh nghiệp tại cty Mixco

 

Những lợi ích mà quà tặng mang lại?

 

 + Tạo dựng uy tín cho thương hiệu

 

Thực trạng hiện nay là nhiều công ty làm ăn không uy tín, làm ăn thời vụ, chỉ cần bán được sản phẩm và lấy tiền là xong, những thắc mắc của khách hàng cũng mặc kệ, làm lơ chính vì thế nên nhiều khách hàng đang khá thận trọng trong việc đặt mua sản phẩm đặc biệt là thị trường online. Chính vì thế để bán được hàng và đem lại sự tin tưởng của khách hàng thì công ty phải tạo dựng được sự uy tín cho thương hiệu, phải quan tâm đến khách hàng bằng cách tặng cho khách hàng thân thiết những món quà có in logo giúp khách hàng nhận diện cũng như biết được lòng thành của mình.

 

 + Tạo dựng được mối quan hệ vững chắc và lâu dài với khách hàng

 

Các doanh nghiệp tặng quà cho khách hàng, dù chỉ là những món quà nhỏ như chiếc áo mưa, ô dù, ly, tách nhưng đã làm cho họ cảm thấy cảm động vì được quan tâm. Làm như vậy thì khách hàng có thể tin tưởng và mua hàng của công ty bạn một cách lâu dài. Bên cạnh đó những món quà tặng doanh nghiệp hcm còn là cầu nối giúp bạn mở rộng ra những khách hàng tiềm năng qua sự giới thiệu của khách hàng đến bạn bè, người thân.

 

 + Đem lại nguồn thu từ khách hàng tiềm năng

 

Như các bạn cũng đã biết, quà tặng doanh nghiệp độc đáo thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến với khách hàng, từ đó những khách hàng tiềm năng qua sự giới thiệu sẽ đến với chúng ta. Giá cả của mỗi chiếc quà tặng thường khá rẻ chỉ từ vài chục nghìn đến vài trăm là bạn đã sở hữu được những món quà ưng ý và có ích cho người sử dụng. Nhưng lợi ích nó mang lại là cực kì hiệu quả và đem lại sự uy tín và bền vững cho công ty.

Mixco luôn đặt uy tín lên hàng đầu khi giao dịch

 

Những tiêu chí khi lựa chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp

 

 + Quà tặng có hữu dụng với khách hàng không?

 

Mỗi cá nhân con người đều muốn có được những món quà phù hợp đối với mình, chính vì thế nên khi bạn chọn các loại quà tặng cho doanh nghiệp thì cần phải xem người mình muốn tặng là nam hay nữ, đối với nam giới thì nên tặng những món quà thiết thực như kính, ví, hoặc thắc lưng, còn đối với nữ giới thì những món quà gia dụng như chén, ly, tách đem lại sự hài lòng cho họ.

 

 + Quà tặng đó có ý nghĩa không?

 

Khi tặng một món quà nào đó thì bạn cũng nên quan tâm đến ý nghĩa của nó, vì đây là phương tiện giúp thể hiện sự quan tâm của mình đến người khác, qua đó những món quà tặng doanh nghiệp mới thể hiện hết được giá trị của nó.

 

 + Món quà đó có giúp gợi nhớ đến thương hiệu không?

 

Bạn không tặng những món quà mà không giúp nhận gợi nhớ gì đến người tặng. Cách đơn giản nhất là nên in logo của thương hiệu mình lên các món quà tặng doanh nghiệp.

Đối tác quà tặng doanh nghiệp của công ty Mixco

 

Địa chỉ cung cấp quà tặng độc đáo cho doanh nghiệp giá rẻ uy tín HCM

 

Hiện nay dịch vụ quà tặng cho doanh nghiệp phát triển khá mạnh mẽ, nhiều địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp giá rẻ mọc lên tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẳng… chính vì thế nhiều khách hàng đang muốn có được một địa chỉ cung cấp quà tặng đẹp, giá rẻ nhất trên thị trường.

Hiện nay công ty Mixco tự hào là một trong những công ty quà tặng chuyên nghiệp nhất trên thị trường, với nhiều năm sản xuất và đóng gói quà tặng nên chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho các bạn những món quà ưng ý nhất, tạo được sự thu hút và ấn tượng nhất, giúp doanh nghiệp của bạn được nhiều khách hàng biết tới và lưu lại hơn.

*Một số hoạt động công ty Mixco

Mixco hoạt động theo phương châm (Bạn –  Bàn –  Bán)

 

Vì sao bạn nên chọn công ty Mixco

Mixco là một công ty đi lên từ năng lực của bản thân, chúng tôi luôn là doanh nghiệp đi đầu trong việc sản xuất quà tặng độc đáo giá rẻ cho các công ty trên địa bàn hcm, chúng tôi có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm giúp các công ty giải quyết được các vấn đề liên quan tới dịch vụ quà tặng của khách hàng. Công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu đưa những sản phẩm tốt nhất đến với doanh nghiệp và các đối tác khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn tìm tòi và đem đến cho quý khách hàng những xu thế quà tặng doanh nghiệp mới nhất, từ những món quà tặng doanh nghiệp giúp doanh nghiệp ngày càng tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng cũng như tạo được tiếng tăm trên thương trường. Hiện nay công ty Mixco là một công ty quà tặng lớn là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước như Vietcombank, Viettel, BIDV, VNPT… và nhiều doanh nghiệp trên cả nước.