Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TMDV MIXCO:

Kính gửi Quý khách hàng:

Lời đầu tiên Công ty CP Đầu Tư và Thương mại Dịch vụ MIXCO xin chân thành gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Công ty MIXCO ra đời tháng 4/2016, trong bối cảnh thị trường Việt Nam có rất nhiều công ty với nhiều dòng sản phẩm/ dịch vụ đa dạng và giá thành cạnh tranh khốc liệt. Tuy nhiên chúng tôi tự tin là một công ty thế hệ sau, với khao khát bằng trí tuệ, lòng nhiệt huyết và sức trẻ tạo ra những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng đến với MIXCO.

Chuyên cung cấp quà tặng công nghệ cho các doanh nghiệp tại tphcm

Chúng tôi hiểu, là khách hàng, bạn luôn muốn hạn chế rủi ro, tăng sự hài lòng bằng cách tìm tới một nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp.

Chúng tôi ý thức một điều rất đơn giản nhưng vô cùng quan trọng, cuộc sống là một chuỗi các giá trị tương tác, muốn phát triển bền vững và có chỗ đứng trên thị trường MIXCO phải luôn nỗ lực để cho ra những sản phẩm mang chất trí tuệ và một hệ thống xử lý công việc chuyên nghiệp nhằm mang tới khách hàng sự hài lòng trên cả mong đợi.

Công ty Mixco chuyên phân phối Sét quà tặng cho các doanh nghiệp lớn tại tphcm

MIXCO cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện hệ thống giá trị con người trong quy trình hoạt động nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tăng tính chuyên nghiệp và khả năng thích ứng với những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

MIXCO mong muốn và khao khát trở thành một công ty mang tầm vóc khu vực và quốc tế, liên tục hoàn thiện sản phẩm dịch vụ và mở rộng với quy mô có chọn lọc.

Với quan điểm triết lý kinh doanh 3B: Bạn – Bàn – Bán, công ty CP ĐT&TMDV MIXCO luôn muốn thấu hiểu được những khó khăn, những vấn đề KH đang gặp phải, từ đó chia sẻ, tư vấn và đưa ra những sản phẩm dịch vụ giải quyết được triệt để những vấn đề đó.

Công ty Mixco chuyên phân phối quà tặng văn phòng số lượng lớn như sách, sổ, bút cho doanh nghiệp

Hệ thống sản phẩm – dịch vụ của MIXCO hiện tại bao gồm:

 + Văn phòng phẩm

 + Quà tặng cá nhân – Quà tặng doanh nghiệp

 + In ấn – Quảng cáo – Truyền thông – Sự kiện

 + Giải pháp Doanh nghiệp: Giải pháp cứng (Tư vấn, đào tạo quản trị nhân sự nhằm tăng cao hiệu quả hoạt động); Giải pháp mềm (Đưa các ứng dụng phần mềm update nhất của Việt Nam cũng như của Thế giới vào hệ thống quản lý, vận hành doanh nghiệp).

Chắc hẳn bạn sẽ hỏi tại sao MIXCO lại kinh doanh nhiều lĩnh vực mà không tập trung, chuyên sâu vào một lĩnh vực và một dòng sản phẩm nào cụ thể.

Định hướng phát triển của MIXCO là một công ty chuyên về thương mại, xuất/nhập khẩu những sản phẩm chất lượng, có giá trị sử dụng cao cùng với giá thành tốt nhất cho Khách hàng.

Với định hướng trên, trong quá trình hoạt động, MIXCO sẽ chủ động tìm kiếm những nguồn sản phẩm/ dịch vụ chất lượng, hiện đại, đáp ứng nhu cầu thị trường với chi phí hợp lý nhất. Công Ty CPĐT&TMDV MIXCO với mong muốn trở thành một Tập đoàn với rất nhiều dòng sản phẩm/ dịch vụ có giá trị cao và hữu dụng cho cuộc sống cá nhân và cho cộng đồng doanh nghiệp.

Chúng tôi ý niệm rất cụ thể về việc này và chúng tôi luôn tin đây là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn cho bối cảnh nền kinh tế Việt Nam hiện nay.

Hãy cho chúng tôi cơ hội – chắc chắn bạn sẽ hài lòng!!

Trân trọng.

Giám Đốc: Bà Trần Thị Minh Hà.