Gợi Ý 5 Cách Lựa Chọn Quà Tặng Quảng Cáo | Hiệu Quả Đẹp Mới Lạ Giá Rẻ

Gợi Ý 5 Cách Lựa Chọn Quà Tặng Quảng Cáo | Hiệu Quả Đẹp Mới Lạ Giá Rẻ

Từ thời xa xưa, Quà tặng vẫn thường được dùng để thể hiện sự kính mến trân trọng cũng như gửi gắm tâm tư tình cảm của người tặng quà, đồng thời mang lại cảm xúc hạnh phúc cho người nhận. Dù chỉ là một món quà bình thường nhưng  có thể ẩn chứa vô vàn ý nghĩa bên trong đó. Khi được trao đến tay người nhận vào dịp thích hợp, đã mang lại niềm vui tinh thần to lớn cho người được tặng. Ngày nay, việc tặng quà đã trở thành một văn hoá rất phổ biến và đóng vai trò quan trọng vào những dịp đặc biệt trong năm. 

Đặc biệt hơn, cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ mới xã hội hiện đại, việc sử dụng quà tặng quảng cáo như một hình thức xây xựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp đang được áp dụng rộng rãi nhằm tăng cường xây dựng và phát triễn mối quan hệ giữa công ty và khách hàng cũng như giữa công ty với nhân viên.

 

Là sao để lựa chọn được món quà ý nghĩa phù hợp ?

Không phải ai cũng biết cách lựa chọn quà tặng doanh nghiệp một cách thông minh nhất, mang lại hiệu quả quảng bá cao cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số cách hiệu quả hữu ích và gợi ý quà tặng dựa theo hoàn cảnh cũng như những đối tượng tặng quà khác nhau.

Nhu cầu về quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp đang ngày một phát triễn mạnh mẽ hơn trong xã hội hiện đại ngày nay. Việc tặng một món quà có giá trị vật chất so với một món quà mang ý nghĩa tinh thần luôn là vấn đề bàn cãi của không ít người. Giới chuyên môn cho rằng, tặng một món quà đánh vào tâm lý khách hàng được tôn vinh là điều thành công của các doanh nghiệp vì một quà tặng vật chất rất dễ bị quên lãng. Tuy nhiên, giới tiêu dùng lại quan niệm những món quà có khả năng sử dụng sẽ đem đến sự hài lòng, thích thú hơn nhiều cho người nhận.

Với những luồng tư tưởng trái chiều, quà tặng cho doanh nghiệp luôn là điều khiến các công ty, chủ doanh nghiệp đau đầu vào mỗi dịp đặc biệt để tôn vinh nhân viên, tri ân khách hàng, đối tác đang ngày càng phổ biến hơn.

 

5 Cách lựa chọn quà cho phù hợp

 

1. Quà tặng doanh nhân

Việc tặng quà và chúc mừng doanh nhân trong các dịp đặc biệt như: thành lập công ty, lễ kỉ niệm, nhân dịp đặc biệt… đã trở thành một phần quan trọng của văn hóa ứng xử trong hoạt động kinh doanh hiện đại. Nó đòi hỏi phải có sự chuẩn bị quà tặng doanh nhân phải thật chu đáo cùng những kiến thức và hiểu biết đặc biệt. Trên thị trường hiện nay, rất nhiều quà tặng truyền thống phổ biến, quen thuộc như đồng hồ, bút, sổ da… được lựa chọn.

Ngày nay, xã hội đang dần hình thành một và phát triễn vượt bật đem lại một văn hóa tặng quà trong giới kinh doanh hiện đại. Nhưng quan niệm về quà tặng cũng ngày càng thoáng hơn và các đối tác luôn cố gắng tặng cho nhau những món quà thật độc đáo và có ý nghĩa. Giá trị món quà giờ đây đã không còn được đo bằng số tiền người ta bỏ ra để mua nó, bởi vì có những món quà hoàn toàn có ý nghĩa rất lớn còn quý báu hơn cả vật chất và không phải là vật chất quan trọng nữa mà là ý nghĩa món quà đó ra sao đối với người nhận.

Sét quà tặng cho doanh nhân 

 

Tuy nhiên, quà tặng cho chủ doanh nghiệp khác những món quà đơn thuần kia ở chỗ: Quà tặng dành cho doanh nhân luôn mang trong mình ý nghĩa tôn vinh, hướng đến giá trị của sự tự hào, trân trọng và mang đến niềm vinh hạnh, vẻ vang lâu dài cho người nhận. Vì thế, việc chọn được món quà phù hợp  đôi khi trở thành một thử thách thực sự đối với không ít những người tặng quà.

 

2. Quà tặng nhân viên

 Càng ngày xã hội phát triễn mạnh mẽ, thị trương kinh doanh cạnh trạnh và phát triễn mạnh mẽ, những người đứng đầu công ty càng nhận ra rằng, việc tạo nên đội ngũ phát triễn công ty là rất quan trọng. Điều gì có thể khiến các nhân viên hăng hái đến cơ quan mỗi sáng và ở lại làm muộn đến mà không than mệt mõi? Làm sao khiến các nhân viên đoàn kết với nhau, không chia bè kết phái, và cũng không tung ra những “đòn” cạnh tranh thiếu lành mạnh? Đó là khi một công ty có được văn hóa công sở tốt, có tổ chức và kế hoạch quy củ, rõ ràng.

Bút sang trọng quà tặng cho nhân viên

 

Hơn bất cứ điều gì, quà tặng nhân viên luôn tạo nên bầu không khí vui tươi, tạo sự gắn kết với nhau giữa con người với con người. Thay vì chỉ hội họp tạo ra áp lực cho nhân viên việc tặng một món quà đơn giản như sổ da độc đáo, bút bi khắc laser thông điệp yêu thương sẽ khiến cho từng nhân viên có được niềm vui nho nhỏ, cảm thấy mình là người rất quan trọng trong công ty. Ở quy mô rộng hơn, những buổi tổng kết Quý, kỷ niệm ngày thành lập công ty, đại hội công nhân viên… cũng đừng quên những món quà tặng lưu niệm. Đây không những là một phương thức xây dựng thương hiệu hiệu quả cho công ty mà còn là công cụ dễ dàng nhất hướng vào tâm lý thích nhận quà của khách và nhân viên tham dự.

>>>http://mixco.com.vn/y-tuong-qua-tang-doanh-nghiep-cao-cap-san-pham-thiet-ke-doc-la/

>>>http://mixco.com.vn/lua-chon-qua-tang-khuyen-mai-de-tao-nen-su-khac-biet/

 

3. Quà tặng đối tác

Khác với đồ lưu niệm bình thường, quà tặng sự kiện cho các đối tác đòi hỏi một thiết kế thẩm mỹ phong phú và bạn phải cần đến sự trợ giúp của những công ty quà tặng hay hay những doanh nghiệp sản xuất quà tặng uy tính. Mọi việc còn phụ thuộc vào mức độ quan hệ giữa hai bên, cũng như phụ thuộc vào sở thích của người nhận.

cúp pha lê quà tặng cho đối tác

 

Tuy nhiên việc lựa chọn quà tặng cho đối tác không phải chỉ đơn giản là đưa ra một cái gì đó thật đắt tiền, mà vấn đề nằm ở chỗ không phải lúc nào bạn cũng biết được thói quen và sở thích của đối tác, nếu họ không phải là người thân hay bạn bè của bạn. Khi đó, bạn nên chọn cách an toàn hơn cả là tuân thủ theo đúng các nghi thức kinh doanh, nghĩa là tặng những món quà mang tính chất chung chung như quà lưu niệm, vật dụng liên quan đến công việc, đồ dùng văn phòng. Ngoài ra, một biểu trưng khắc thông điệp tôn vinh, tri ân đối tác cũng không phải là một ý kiến tồi. Đối với món quà này, đối tác của bạn sẽ cảm thấy được vinh danh một cách trọn vẹn và sâu sắc nhất.

 

4. Quà tặng ý nghĩa.

Với bất kỳ đối tượng khách hàng, đối tác nào thì món quà cũng cần có ý nghĩa rõ ràng vì nó thể hiện tình cảm, thông điệp của công ty muốn nhắn nhủ tới người nhận.Quà tặng doanh nghiệp phổ biến hiện nay thường là đồng hồ treo tường, với ý nghĩa và lời chúc một năm làm việc suôn sẻ, thành công đối với khách hàng của mình.

Đồng hồ treo tường quà tặng cho khách hàng

 

5. Món quà hữu dụng

Trước khi tặng quà bạn nên biết được đối tượng tặng quà có phù hợp với quà đó không. Bởi một món quà dù độc đáo, giá trị tới đâu nhưng lại không phù hợp với người sử dụng thì cũng không phát huy được hiệu quả của nó.

Bộ ấm chén quà tặng ý nghĩa

 

Chính vì vậy, bạn nên chọn quà tặng thông dụng phù hợp, có thể tham khảo quà tặng văn phòng. Với sản phẩm này bạn không cần lo về kiểu dáng, bởi rất đa dạng về mẫu mà và kiểu dáng sẽ luôn đáp ứng được cho bạn quà tặng phù hợp nhất mà bạn quan tâm đến.

Qua bài viết này Mixco hy vọng giúp bạn tìm và lựa chọn được cho mình món quà thật sự phù hợp ý nghĩa và độc đáo.

 

Tumblr: https://qua-tang-doanh-nghiep-mixco.tumblr.com/post/183693822842/goi-y-cach-lua-chon-qua-tang-quang-cao-hieu-qua