Quà Tặng Sự Kiện | Cách Lựa Chọn 5 Món Quà Ý Nghĩa Độc Lạ Nhất

Quà Tặng Sự Kiện | Cách Lựa Chọn 5 Món Quà Ý Nghĩa Độc Lạ Nhất

 

Một điều đặc trưng trong các buổi đặc biệt, các sự kiện lớn là luôn có số lượng người tham gia đông đảo. Đây chính là ưu điểm lớn mà khi thực hiện việc trao tặng những món quà tặng sự kiện độc đáo sẽ giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng với mọi người và sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu. Qua đó sẽ tăng cơ hội tiếp cận những khách hàng tiềm năng. Chính vì lý do đó mà hầu như trong mọi sự kiện dù lớn hay nhỏ cũng đều không thể thiếu các sản phẩm quà tặng.

Quà tặng sự kiện doanh nghiệp hiện đang được xem là một trong những giải pháp quan trọng để các doanh nghiệp triển khai các chương trình tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn hiệu quả, làm cho mọi người ghi đậm dấu ấn của mình về mặt thương hiệu, giúp cho khách hàng nhớ đến doanh nghiệp bạn5 lâu hơn.

Vậy làm sao để lựa chọn được quà tặng cho các sự kiện hợp lý ?

 

Chọn quà tặng quảng cáo trong sự kiện là một trong những yếu tố quan trọng trong một buổi đặc biệt, chọn được một món quà tốt, hợp lý nhất, ý nghĩa nhất sẽ giúp cho buổi event có kết quả tốt đẹp nhất, suôn sẻ và hoàn thiện hơn. Tùy vào từng tính chất sự kiện khác nhau cũng như nội dụng mục đích diễn ra sự kiện như thế nào mà lựa chọn  loại hình quà tặng doanh nghiệp theo sự kiện phù hợp. Trong bài viết dưới đây, quà tặng doanh nghiệp Mixco sẽ gửi đến bạn một số loại gợi ý quà tặng thường được sử dụng trong những dịp sự kiện phổ biến hiện nay, cùng theo dõi nhé:

Làm sao để lựa chọn quà tặng sự kiện

 

5 Cách lựa chọn quà tặng sự kiện cho doanh nghiệp độc đáo ý nghĩa

 

1.Quà tặng sự kiện tri ân khách hàng

Khi doanh nghiệp có ý định thu hút khách hàng, tăng lượng khách hàng thì việc sử dụng quà tặng cho khách hàng cũng chính là lúc doanh nghiệp đang thực hiện chiến lược xây dựng và phát triễn thương hiệu mạnh mẽ hơn của chính mình, do đó, đừng bao giờ nghĩ rằng điều đó là lãng phí. Tốt nhất, cần in logo và slogan để truyền tải những thông điệp tri ân của doanh nghiêp đến khách hàng như một lời cảm ơn đến sâu sắc đến khách hàng của họ lên hầu hết các món đồ nhưng cũng cần tránh việc in logo quá to, dễ dẫn đến che mất sản phẩm và mất đi phần lớn giá trị món quà. Nếu muốn thu hút sự chú ý của người khác, hãy in mẫu logo nhỏ trên nền màu sáng hơn.

Bút gỗ độc đáo quà tặng cho khách hàng

 

Quan trọng nhất là món quà tặng ý nghĩa cho khách hàng và cách tặng quà. Hãy đứng vào vị trí của khách hàng để hiểu được rằng họ đang cần gì và hướng đến điều gì. Đừng phí công vô ích với những món quà không có  ý nghĩa và không hướng đến khách hàng. Một cây bút gỗ khắc laser thông điệp muốn chuyển tải đến khách hàng, một hộp namecard, một chiếc sổ da với thiết kế đọc đáo hoặc một biểu trưng quà lưu niệm để bàn độc đáo xinh xắn là những món quà nên được xem xét chọn lựa.

>>> Gợi Ý 5 Cách Lựa Chọn Quà Tặng Quảng Cáo  Hiệu Quả Đẹp Mới Lạ Giá Rẻ

>>> 12 Ý Tưởng Quà Tặng Doanh Nghiệp Cao Cấp Sản Phẩm Thiết Kế Độc Lạ

 

2. Quà tặng sự kiện khai trương

Khai trương là một trong những sự kiện trọng đại nhất, quan trọng nhất trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Đây cũng là dịp tốt nhất để khẳng định và tạo thiện cảm cho khách mời, chính vì thế một món quà vừa ấn tượng lại hữu dụng, có in logo thương hiệu của công ty là rất cần thiết.

Bộ quà tặng cho các sự kiện bộ ấm chén tử sa

 

Đây là dịp để các công ty, doanh nghiệp bước đầu tạo thiện cảm ân tượng đối với khách hàng, cũng là nền móng để xây nên niềm tin từ họ. Các mòn quà tặng khách hàng độc đáo khi tổ chức sự kiện khai trương khánh thành phải đáp ứng được các tiêu chí, vừa mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp mình, vừa gây được sự chú ý đối với khách mời.

Trong ngày khai trương các doanh nghiệp thường lựa chọn các sản phẩm quà tặng mang lại ý nghĩa và tạo được dấu ấn đến khách hàng nhất đó là sử dụng bộ ấm chén làm quà tặng vì vừa giúp xây dưng hình ảnh mà còn giúp khách hàng lưu lại món quà lâu hơn.

 

3. Quà tặng sự kiện hội thảo hội nghị khách hàng

Mục đích của quà tặng sự kiện họp báo, hội nghị khách hàng cũng được quan tâm và chú trọng đến với mục tiêu quảng bá thương hiệu đến nhiều đối tượng. Thông thường, quà tặng trong những sự kiện họp quá hay hội nghị thường là sổ tay, quà biểu trưng… để phục vụ cho quá trình ghi chép trong họp báo, hội nghị học lưu lại khoảng khắc đáng nhớ.

Sổ da cao cấp sản phẩm quà tặng doanh nghiệp 

 

Tuy nhiên, với nhiều hội nghị không cần khách hàng ghi chép quá nhiều, doanh nghiệp lại ưa chuộng những sổ da quà tặng vì nó có nhiều mẫu mã lại đa dạng thiết kế độc đáo và tiện dụng.Cũng như những sự kiện quan trọng đặc biết khác, doanh nghiệp và người tổ chức luôn nhằm mục đích lưu lại hình ảnh và tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng. Quà tặng hội thảo, hội nghị có thể là một chiếc cúp pha lê, hộp đựng bút, đồng hồ treo tường hoặc những quà tặng văn phòng hữu ích.

 

4. Quà tặng sự kiện cho nhân viên xuất sắc

Nhân viên của bạn đã làm việc chăm chỉ tạo ra những kết quả ấn tượng và luôn đồng hành cùng bạn để phát triễn công ty, đã đóng góp cho doanh nghiệp bạn suốt thời gian qua và đã mang lại rất nhiều thành quả đáng khen ngợi.

Kỉ niêm chưa quà tặng nhân viên ý nghĩa

 

Vậy thì, một món quà tặng nhân viên tiêu biểu là một kỉ niệm chương là cơ hội tốt nhất để bạn tôn vinh khen thưởng những nhân viên xứng đáng đó. Việc làm này không những mang lại lợi ích thiết thực cho nhân viên vì chính khi nhân viên của bạn được tôn vinh sẽ tạo động lực thúc đẩy họ hoàn thành xuất sắc hơn nữa công việc của mình mà còn có tác dụng quảng bá thương hiệu, giúp cho nhân viên gắn bó lầu dài và sánh bước bên bạn lâu hơn.

 

5. Chọn lựa quà tặng sự kiện

Món quà tặng trong tổ chức sự kiện đó phải thật hấp dẫn với người nhận sẽ tăng cao khả năng quảng bá thương hiệu của mình một cách rộng rãi nhất, giúp mọi người có thể tiếp cận đến thương hiệu một cách rộng rãi nhất có thể để mọi người dễ dàng nhận ra công ty bạn. Và nên nhớ rằng, trên những món quà tặng đó các bạn nên in logo doanh nghiệp mình lên đó như là một lời khẳng định thương hiệu của mình.

Bộ Giftset cao cấp quà tặng cho các sự kiên

 

Chắc chắn những giải pháp này sẽ gây được ấn tượng với khách hàng trong những dịp sự kiện ấn tượng đặc biệt.

Tumblr: https://qua-tang-doanh-nghiep-mixco.tumblr.com/post/183741534387/qua-tang-su-kien-cach-lua-chon-mon-qua-y-nghia-doc