12 Ý Tưởng Quà Tặng Doanh Nghiệp Cao Cấp | Sản Phẩm Thiết Kế Độc Lạ

Việc tri ân khách hàng là điều cần thiết đối với tất cả các doanh nghiệp, tuy nhiên việc lựa chọn một món quà tặng cao cấp đặc biệt là những món quà được sản xuất riêng theo yêu cầu để tặng khách hàng VIP trong những dịp lễ tết, đại hội, hội nghị hoặc khai trương… không phải là việc đơn giản. Là đơn vị sản xuất, Mixco sẵn sàng tư vấn thiết kế quà tặng doanh nghiệp cao cấp theo yêu cầu quý khách.

 

 

Một trong những yêu cần tiên quyết khi lựa chon quà tặng sự kiện tri ân khách hàng đối với tất cả các doanh nghiệp đó cách đưa thương hiệu của doanh nghiệp, ý nghĩa của món quà đối với khách hàng và đặc biệt không thể thiếu sự tinh tế và sang trọng.

 

Thấu hiểu được sự khó khăn của các doanh nghiệp trong việc lựa chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp thân thiết, ở bài viết này Mixco gửi đến quý doanh nghiệp một số ý tưởng về cách chọn quà tặng, một số mẫu quà tặng ý nghĩa để doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng, đối tác lâu năm…

Vậy làm thế nào để chọn quà tặng doanh nghiệp độc lạ?

Trước hết chúng ta cần biết mỗi doanh nghiệp có một nét đặc trưng riêng về thương hiệu và nghành nghề, do vậy khi chọn quà tặng khách hàng độc đáo chúng ta cần chú trọng đến vấn đề này, cần yêu cầu đơn vị quà tặng thiết kế những món quà tặng đặc trưng mang hình ảnh, tư tưởng của ngành nghề, thương hiệu của đơn vị mình. Khách hàng của chúng ta rất đa dạng đến từ nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Do vậy chúng ta cần tìm món quà tặng cho các sự kiện in hoặc khắc logo của thương hiệu để gửi gắm đến khách hàng.

Làm thế nào để lựa chọn quà tặng doanh nghiệp độc lạ

 

Đối với doanh nghiệp xây dựng chúng ta có thể tặng khách hàng chiếc đồng hồ treo tường để khách hàng của chúng ta có thể trưng bày trong dịp về nhà mới, hoặc thiết kế riêng quà tặng độc đáo dành cho khách hàng…

>>> Lựa Chọn Quà Tặng Khuyến Mãi Để Tạo Nên Sự Khác Biệt

>>> những món quà tặng doanh nghiệp mới lạ

 

Cách lựa chọn và thiết kế quà tặng theo ý mình

Khi chuẩn bị những món quà tặng trong bất cứ sự kiện nào hay tặng khách hàng, đối tác; các doanh nghiệp điều muốn thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp mình xuất hiện trên món quà tặng trong tổ chức sự kiện. không chỉ là những dòng chữ, hình ảnh, logo trên sản phẩm mà còn được thiết kế riêng cho doanh nghiệp quà tặng độc đáo. Là đơn vị sản xuất, Mixco luôn sẵn sàng tư vấn các giải pháp, vật liệu sản phẩm sản xuất để đảm bảo sự hài lòng của quý khách.

Lựa chọn và thiết kế quà tặng doanh nghiệp theo ý mình

 

12 Ý tưởng quà tặng doanh nghiệp cao cấp thiết kế đẹp độc lạ

 

1. Ô dù

Ô dù cầm tay là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong những điều kiện thời tiết khác nhau. Dù thời tiết nắng hay mưa thì một chiếc ô cầm tay cũng là lựa chọn của mọi người.Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp độc đáo này mang lại hiệu quả quảng ba thương hiệu cao với mức chi phí vô cùng hợp lý. Chiếc ô có mang logo, hình ảnh thương hiệu đẹp của doanh nghiệp là một món quà tặng doanh nghiệp độc đáo vừa hữu dụng lại có thể khiến nhiều người biết đến doanh nghiệp hơn.

ô dù quà tặng doanh nghiệp độc đáo

 

2. Áo khoác, áo mưa

Cũng giống như ô dù, áo mưa là một sản phẩm quà tặng được các quý doanh nghiệp quan tâm. Áo khoác, áo mưa là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Việc tặng áo khoác, áo mưa mang logo thương hiệu của doanh nghiệp cũng khiến việc quảng bá xây dựng hình ảnh thương hiệu trở nên hiệu quả hơn.

Áo mưa quà tặng tri ân khách hàng

 

3. Bộ ly, cốc, chén

Ly, cốc chén là sản phẩm mà không có gia đình nào là không sử dụng. Đây cũng là loại quà tặng cao cấp cho nữ có tính thực tế cao. Bộ ly chén là thứ mà mỗi dịp tiếp khách khi ai đó đến nhà bạn chơi thì đều có thể nhìn thấy những sản phẩm này.

Bộ ly, ấm chén quà tặng khách hàng độc đáo

 

Logo doanh nghiệp được thiết kế in lên các sản phẩm sẽ khiến người chưa biết đến doanh nghiệp sẽ biết đến doanh nghiệp một cách nhanh nhất. Hơn nữa, họ còn có thể ngay lập tức tin tưởng những sản phẩm của doanh nghiệp bởi những người quen đã từng sử dụng.

 

4. Bút viết

Bút viết là loại sản phẩm mà dù là người đi học hay người đi làm đều cần đến nó và sử dụng nó rất nhiều. Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của bút viết, cho dù hiện nay thời đại công nghệ số và các thiết bị điện tử đang dần phát triễn mạnh mẽ và chiếm ưu thế. Những chiếc bút được thiết kế và mang những logo đặc trưng của thương hiệu doanh nghiệp trao đi dường như là món quà tặng vô cùng tinh tế mà khách hàng nhận được. Nó cũng giống như một sự quan tâm mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng của mình.

Bút viết quà tặng khách hàng doanh nghiệp

 

5. Sổ da ghi chép

Sổ da cũng là một trong những món quà tặng cao cấp mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. Cuốn sổ da là nơi ghi chép lại những thông tin chi tiết quan trọng, và từ đó trở thành một vật gắn bó với người được tặng. Thương hiệu hình ảnh doanh nghiệp được in trên những cuốn sổ da cũng nhờ vậy mà được những người xung quanh người dùng chú ý hơn. Đây cũng là một cách quảng bá thương hiệu thành công với mức giá thành phải chăng.

Sổ da quà tặng cao cấp

 

6. USB

Thời đại công nghệ ngày càng phát triến mạnh mẽ, sự tiện ích là điều được ưu tiên hàng đầu. Cũng vì vậy mà việc sử dụng USB để lưu dữ liệu hay chuyển đổi dữ liệu là việc được sử dụng phổ biến. USB quà tặng nhỏ cho khách hàng chắc chắn sẽ là một sản phẩm khá mới lạ và độc đáo.

USB quà tawnjgg khách hàng giá rẻ

 

7. Mũ bảo hiểm

Việt Nam là đất nước mà lượng xe máy lưu thông trên đường lớn hơn lượng ô tô rất nhiều lần. Và khi điều khiển xe máy lưu thông, việc đội mũ bảo hiểm là rất quan trọng, rất cần thiết. Chiếc mũ bảo hiểm vừa giữ được sự an toàn cho người đội, lại vừa có thể giúp người đội cảm thấy thoải mái và thời trang hơn nhờ các kiểu dáng hết sức đa dạng của nó. Mũ bảo hiểm là sản phẩm quà tặng cho khách hàng mà không doanh nghiệp nào nên bỏ qua. Logo và màu sắc của thương hiệu được in trên mũ bảo hiểm làm quà tặng doanh nghiệp là cách quảng bá thương hiệu vô cùng thông minh.

Mũ bảo hiểm quà tặng cho khách hàng

 

8. Đồng hồ

Đồng hồ với nhiều kích thước, mẫu mã và kiểu dáng khác nhau giúp người dùng có thể đặt ở bất cứ nơi nào mà họ muốn. Ngoài việc có thể tặng đồng hồ treo tường, để bàn, đối với những khách hàng đối tác vip, thì doanh nghiệp có thể cân nhắc tặng đồng hồ đeo tay cao cấp, thể hiện được sự sang trọng và phong trái chuyên nghiệp cho người sở hữu.

Đồng hồ quà tặng ý nghĩa cho khách hàng

 

9. Rượu vang, rượu mạnh

Từ lâu, những chai rượu mạnh, rượu lâu năm đã trở thành một món quà tặng cao cấp cho doanh nhân mà các doanh nghiệp thường nghĩ đến mỗi khi có nhu cầu tặng quà cho khách hàng. Rượu vang, rượu mạnh với các thiết kế đẹp, cũng như chất lượng tuyệt hảo sẽ là một ý tưởng hay để bạn có thể tham khảo mỗi khi cần đi biếu quà cho các đối tác, khách hàng doanh nghiệp của mình.

Rượu vang, rượu mạnh quà tặng cao cấp cho doanh nhân

 

 10. Balo

Balo trước đây có thể là một món quà không ai từng nghĩ đên khi có nhu cầu chọn quà tặng doanh nghiêp, nhưng hiện nay với những thiết kế mới, ý tưởng độc đáo balo được coi như một ý tưởng tham khảo tuyệt vời không thể bỏ qua. Balo vừa là một món quà vô cùng tiện dụng do nhu cầu đi lại công tác của các doanh nghiệp ngày càng nhiều, do đó cũng là một cách để làm quà tặng cho khách hàng của mình.

Balo quà tặng tri ân khách hàng

 

11. Bình nước.

Cũng giống như những sản phẩm quà tặng độc đáo cho khách hàng thì bình nước cũng là một vật dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay do nhu cầu sử dụng trong quá trình rèn luyện sức khỏe của mỗi cá nhân: gym, chạy bộ…

Một chiếc bình nước với thiết kế đẹp mắt hoặc hình ảnh độc đáo sẽ là những vật rất tiện dụng cho người nhận. 

Bình nước quà tặng nhỏ cho khách hàng

 

12. Kỷ niêm chương/ cúp

Kỷ niệm chương là một món quà tặng pha lê cao cấp như một vật trang trí phòng lại vừa thể hiện hình ảnh cũng như đẳng cấp của doanh nghiệp. Kỷ niệm chương có thể in kèm theo logo và slogan của công ty để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Hiện nay kỷ niệm chương có rất nhiều hình dáng thiết kế khác nhau. Để tạo ấn tượng, có thể tự thiết kế kỷ niệm chương độc đáo để thể hiện dấu ấn của công ty mình.

Kỉ niệm chương, cúp quà tặng pha lê cho khách hàng

 

 

Hy vọng qua bài viết 12 Ý Tưởng Quà Tặng Doanh Nghiệp Cao Cấp | Sản Phẩm Thiết Kế Độc Lạ sẽ giúp bạn tìm được những món quà thích hợp và thật ý nghĩa độc đáo.

Tumbrlhttps://qua-tang-doanh-nghiep-mixco.tumblr.com/post/183625900572/12-y-tuong-qua-tang-doanh-nghiep-cao-cap